Registered Charity in England & Wales No.1165941

Wild About Welfare

Phúc lợi động vật hoang dã: Chương trình Giáo dục Kỹ thuật số

Chương trình giáo dục kỹ thuật số của tổ chức Wild Welfare tạo cơ hội hấp dẫn và dễ tiếp cận để học hỏi, tìm hiểu các nguyên tắc chăm sóc động vật. Người học sẽ được nâng cao kỹ năng về những yếu tố thiết yếu của việc chăm sóc và quản lý động vật, từ đó có thể giúp cải thiện các tiêu chuẩn phúc lợi động vật.
Việc học tập trực tuyến được thiết kế chủ yếu dành cho nhân viên chăm sóc động vật, những người có thể chưa có cơ hội tìm hiểu về các khái niệm phúc lợi động vật và thực hành chăn nuôi trước đây. Lỗ hổng về kiến thức và kỹ năng trong đội ngũ nhân viên chăm sóc động vật là vấn đề chính, nếu điều này được giải quyết sẽ giúp cải thiện các tiêu chuẩn phúc lợi cho động vật dưới sự chăm sóc của con người trên toàn thế giới.
Tổ chức Wild Welfare làm việc với các cơ sở nuôi nhốt động vật hoang dã như vườn thú, thủy cung và khu bảo tồn; nhân viên luôn mong muốn tìm hiểu cách để cải thiện các tiêu chuẩn phúc lợi cho động vật trong cơ sở của họ và chương trình này được thiết kế để giúp họ thực hiện điều đó.
Mỗi học phần chương trình có một tài liệu học tập và một phần đố vui tương tác, cùng các câu hỏi và hoạt động để khuyến khích việc lưu trữ kiến thức cũng như truyền cảm hứng học tập. Chương trình hoàn toàn có thể truy cập được từ máy tính hoặc thiết bị di động và hoàn toàn miễn phí.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về chương trình, hãy liên hệ với thành viên trong nhóm của chúng tôi tại địa chỉ: elearning@wildwelfare.org

Để bắt đầu, chúng tôi khuyên bạn nên đọc phần Giới thiệu chương trình, tải Bảng chú giải thuật ngữ, sau đó chọn học phần đầu tiên của bạn. Nếu bạn muốn có chứng chỉ tham gia hoàn thành chương trình, vui lòng gửi yêu cầu chứng chỉ TẠI ĐÂY.
Đọc Giới thiệu chương trình TẠI ĐÂY
Tải Bảng chú giải thuật ngữ chương trình TẠI ĐÂY

Chọn một học phần bên dưới để bắt đầu

KHÁI NIỆM PHÚC LỢI ĐỘNG VẬT
SỞ THÚ THẾ KỶ 21
CHĂM SÓC SỨC KHỎE ĐỘNG VẬT
CUNG CẤP ĐỒ LÀM GIÀU
MÔI TRƯỜNG NUÔI NHỐT
HÀNH VI CỦA ĐỘNG VẬT
DINH DƯỠNG VÀ THỨC ĂN
HỒ SƠ & LẬP KẾ HOẠCH
 
YOU CAN ALSO ACCESS THE PROGRAMME IN ENGLISH

Chương trình Giáo dục Kỹ thuật số về Phúc lợi động vật hoang dã phát triển nhờ sự hỗ trợ từ:

Chương trình được xây dựng và phát triển bởi:

Georgina Groves và Sarah Blake thuộc tổ chức Wild Welfare cùng Tiến sĩ Heather Bacon OBE và Tiến sĩ Louise Connelly của Đại học Edinburgh. Bộ câu hỏi tương tác được dịch bởi Giang Tạ và cộng sự, WildAct
Được ra mắt giới thiệu vào ngày 24 tháng 1 năm 2021.

Chương trình được chứng thực bởi Hiệp hội Vườn thú và Thủy cung Thế giới (WAZA):

“WAZA tự hào chứng thực cho Chương trình Đào tạo trực tuyến Wild Welfare. Chương trình sẽ đóng một vai trò quan trọng giúp cải thiện các tiêu chuẩn về phúc lợi động vật trong các tổ chức trên khắp thế giới thông qua việc học tập hấp dẫn và dễ tiếp cận.”

You can find more animal welfare learning resources here…